Chăn ra gối nệm tại Đà Nẵng

Chăn ra gối nệm tại đà nẵng là sản phẩm dùng để trang trí, giữ vệ sinh cũng như bảo vệ chiếc giường của bạn, nó làm đẹp và nổi bật những vật gia dụng khác trong phòng ngủ. Tất cả những vật dụng trên chiếc giường nệm đều là vật thường xuyên tiếp xúc với da thịt của bạn, vả lại thời gian cũng khá dài, gắn liền với 1/3 tuổi đời của bạn, những vật phẩm tiếp xúc thường xuyên với da thịt bạn cần phải đặc biệt chú ý. Vào mùa khô, da dẻ bắt đầu khô khan. Thời điểm này một bộ chăn ga gối nệm thoải mái, rất rất quan trọng. Đều biết thế, nhưng làm cách nào để chọn một bộ vừa ý đây?
 

- Thị trường chủ yếu có 2 loại vải may chăn ga gối nệm tại Đà Nẵng chủ yếu. Thoải mái, dễ chịu và thông dụng nhất có lẽ là chăn ra gối may bằng vải sợi100% cotton thiên nhiên với đặc tính hút ẩm tốt, mềm mại và có độ bền chấp nhận được. Loại thứ hai là Polyester-cotton, màu sắc rực rỡ, bóng bẩy, dễ giặt, mau khô, tuy nhiên khuyến cáo những người cơ địa mẫn cảm không nên dùng vì dễ gây kích ứng da.

- Ngoài ra cũng còn có loại chăn ga gối nệm tại đà nẵng được may bằng vải sợi thiên nhiên cao cấp như Satin-cotton, Tencel... Tuy nhiên giá thành còn khá cao, vì được sản xuất từ nguyên liệu và công nghệ cao cấp, nên chỉ gói gọn cho 1 số đối tượng khách hàng có thu nhập cao.

Màu sắc:

- Màu sắc chăn ra gối cần hài hòa với màu chính của phòng ngủ.

- Màu tím lãng mạn chung tình, sang trọng, ngoài ra màu tím còn có thể an thần, nhưng người có bệnh tim nên cẩn thận hạn chế sử dụng.

- Tuổi đôi mươi dùng chăn ra gối màu xanh lá. Màu xanh lá làm cho người ta cảm thấy luôn muốn vươn lên, buông thả tâm tình nóng vội, hòa hoãn áp lực.

- Tuổi 30 trung niên thích hợp dùng chăn ra gối màu lam, màu lam có thể hạ huyết áp, đối với bệnh mất ngủ cũng có ích.

- Người cao tuổi cũng thích hợp sử dụng màu này. Vào mùa đông tốt nhất nên chọn màu nóng như: Màu đỏ, màu cam...

- Độ dày mỏng của chăn ra gối: Chăn ra gối không nên quá dày, khoan nói đến việc giặt giũ bất tiện, lúc nghĩ ngơi cũng không thoải mái, nhưng cũng không phải là càng mỏng càng tốt, quá mỏng thì không bền, hơn nữa chất bẩn sẽ thấm qua tấm ra xuống gối, nệm. Giường nệm đều có thước tấc cố định, lúc mua chăn ra gối chỉ cần chọn loại dài hơn chiếc giường 50 cm là được, đương nhiên còn phải xem vị trí để đặt giường và sở thích của người sử dụng.

chan ra goi nem tai da nang